NewStarHomes ra mắt thị trường với vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án và quản lý bán hàng

19/04/2021, 14:09

NewStarHomes ra mắt thị trường với vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án và quản lý bán hàng

Ngày 15/04, cùng với việc ra mắt hệ sinh thái NewStarGroup, thương hiệu NewStarHomes thuộc NewStarGroup cũng đã “chào sân” với vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án và quản lý bán hàng.

Chia sẻ

Theo đó, trong hệ sinh thái của NewStarGroup, NewStarGroup sẽ là đơn vị phát triển các dự án bất động sản theo xu hướng mới, hướng đến khách hàng là giới trẻ, thích môi trường xanh, sống cân bằng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và giá trị cao.

NewStarGroup
Ngày 15/4, NewStarHomes chính thức ra mắt trong vai trò nhà tư vấn phát triển dự án.

Giờ đây, NewStarHomes đóng vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đảm nhận hầu hết các công việc xuyên suốt quá trình phát triển dự án trong tất cả các khâu: Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, concept sản phẩm, tư vấn chiến lược maketing và bán hàng, tổng đại lý... Đồng thời, NewStarLand sẽ là đơn vị phân phối, là cầu nối giứa các chủ đầu tư và khách hàng.

Được thừa hưởng kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ NewStarGroup, đã hợp tác với hầu hết các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc, phân phối thành công hàng nghìn dự án, ban lãnh đạo NewStarHomes nói riêng, NewStarGroup nói chung đã đặt nhiều kỳ vọng vào mô hình này bởi tính ưu việt cao, đem lại nhiều lợi ích cho cả nhà phát triển dự án và đặc biệt là đối tác. 

Với định hướng chiến lược này, NewStarGroup thể hiện khát vọng chinh phục những tầm cao mới, tiên phong khai mở những xu hướng bất động sản mới, tạo giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn. 

 NewStarHomes
Trong vai trò tổng đại lý, hiện NewStarHomes đang gặt hái nhiều thành công với dự án Anlac Green Symphony.

Chia sẻ về việc cho ra đời mảnh ghép NewStarHomes bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Tổng giám đốc NewStarGroup nói: “Chúng tôi nhận thấy việc chuyển đổi, đa dạng hóa mô hình hoạt động của NewStarGroup ở thời điểm hiện tại là cần thiết, việc này sẽ giúp chúng tôi tập trung hơn vào các mảng mà từ lâu tôi và ban điều hành đã ấp ủ. NewStarGroup hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị và cơ hội hợp tác cùng phát triển với nhiều công ty phân phối và các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản”.

NewStarHomes tìm khiến các khách hàng là các chủ đầu tư cần giải pháp tổng thể cho việc đưa sản phẩm bất động sản ra thị trường và các giải pháp trọn gói cho sản phẩm, khách hàng. Với mô hình này, NewStarHomes cho biết có thể đảm bảo mở rộng cơ hội đầu tư, sinh lời cho đối tác, tăng xác suất thành công khi kiểm soát được toàn bộ hoạt động của dự án, định hướng phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường mục tiêu.

Trong vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược, marketing và tổng đại lý, hiện NewStarHomes đã bắt tay cùng các nhà phát triển bất động sản hàng đầu kiến tạo nhiều dự án cao cấp với những giá trị sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến việc trở thành đối tác chiến lược với tập đoàn Hà Đô trong dự án Hado Charm Villas, đối tác chiến lược với tập đoàn An Lạc trong dự án Anlac Green Symphony, cả hai dự án này NewStarHomes đều làm tổng đại lý và hiện các dự án đang có những thành công rực rỡ trên thị trường bất động sản phía Tây.

NewStarHomes
Dự án Hado Charm Villas.

Thành công này đã trở thành bước đệm giúp NewStarHomes bắt tay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Nam với vai trò tư vấn quản lý marketing và quản lý bán hàng. Hơn thế nữa, mới đây NewStarHomes đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn R&H trong việc tư vấn phát triển và quản lý bán hàng cho chuỗi dự án bất động sản của tập đoàn này.

NewStarHomes đang dần khẳng định năng lực khi trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Đồng thời chứng minh tầm nhìn và sự nhạy bén của đội ngũ ban lãnh đạo NewStarGroup. Chắc chắn trong thời gian tới, cái tên NewStarHomes và NewStarGroup sẽ được thị trường bất động sản đón nhận và biết đến nhiều hơn nữa./.

Diệu Hiền »
Chủ đề có thể bạn quan tâm
Ý kiến của bạn