Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với giá 27,4 triệu đồng

31/05/2020, 08:48

Pega-S đầu tiên đến tay khách hàng với giá 27,4 triệu đồng

Phiên bản thương mại có nhiều cải tiến so với sản phẩm được giới thiệu ở sự kiện ra mắt.

Chia sẻ

Đầu năm 2020, công ty xe điện Pega tổ chức sự kiện ra mắt xe ga điện Pega eSH - nay đổi tên thành Pega-S với ý nghĩa Siêu xe Pega (Super Pega). Sự kiện cũng thông báo chính sách đặt hàng trước cho khách hàng mua xe. Theo đó, số lượng đặt cọc đợt đầu tiên đạt con số gần 1.000 xe. Theo Pega, đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa rất lớn vì thậm chí nhiều tỉnh thành đại lý vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước. 

Chủ tịch Pega Đoàn Linh (ngoài cùng bên trái) trao chìa khoá cho những khách hàng đầu tiên của Pega-S.

Trải qua thời gian dài vì dịch bệnh Covid 19, ngày 30/5, Pega tổ chức sự kiện bàn giao xe và tri ân khách hàng của Pega-S đợt đầu tiên. Người mua được giảm 5 triệu đồng theo giá niêm yết 32,9 triệu, chỉ còn 27,9 triệu đồng.

Giá xe tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch bệnh. 

Cuối cùng, quà tặng của Pega còn là chính sách khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kỳ lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại toàn bộ tiền. 

Pega-S bản thương mại có nhiều cải tiến.

Về chất lượng, Pega cho biết Pega-S bản thương mại được cải tiến nhiều so với phiên bản mẫu tại sự kiện ra mắt. Cụ thể, đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe rộng thoải mái, tay phanh mượt mà không còn bị bó cứng, hệ thống đèn xe được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam, chất liệu nhựa, nhiều chi tiết nhỏ khác được hoàn thiện tốt hơn.

Ngọc Nhi »
Chủ đề có thể bạn quan tâm
Ý kiến của bạn